>>

Yếu Sinh lý

>>

Nam Khoa

Trang chủ 

>>

Sức khỏe

Mới U40 mà bị vợ chê “yếu”, mình đã “hồi xuân” sung mãn nhờ cách này

Ở độ tuổi mà công việc, thu nhập ổn định, nhà có, xe có, con 2 đứa… những tưởng vợ chồng mình sẽ được tận hưởng trọn vẹn hạnh phúc… Nhưng không! Mình bắt đầu thấy sức khỏe sa sút, đặc biệt là tình trạng lao lực, mất sức trong và sau mỗi “cuộc yêu” xuất hiện nhiều hơn. Lâu dần chả còn thấy hứng thú. Tình cảm vợ chồng cũng bị ảnh hưởng nhiều.
Mình từng tìm hiểu và thử qua nhiều cách mà cũng không hiệu quả. Thậm chí có lần phải đi viện vì tác dụng phụ của thuốc. Thế nhưng đến cuối cùng mình cũng đã tìm được giải pháp dứt điểm tình trạng này.

Bài viết quảng cáo

Tiết Lộ

Chưa “vào” đã muốn “ra”, vợ chán chồng rầu - nỗi buồn khó tả!

Kết hôn cũng hơn chục năm, sinh con ngay nên 2 vợ chồng mình tập trung vào việc ổn định kinh tế gia đình, lo cho con cái là chủ yếu. Có 1 khoảng thời gian mình vùi đầu vào công việc, thời gian nghỉ ngơi còn không có huống chi đến “chuyện vợ chồng”.
Nhưng không sao cả! Tất cả vì tương lai con cái cũng như 1 nền tảng tài chính vững vàng cho cả gia đình. Mình luôn cố gắng nhiều hơn mỗi ngày để thăng tiến trong công việc và đạt mức thu nhập như mong muốn.
Mãi đến bây giờ, ở độ tuổi tứ tuần, khi mọi thứ đã ổn định, vợ chồng mình rất biết ơn cuộc sống vì sau mọi khó khăn, gian khổ vẫn nắm chặt tay nhau. Và cũng chính lúc này, chúng mình muốn tận hưởng trọn vẹn tình yêu và sự “thăng hoa” mỗi đêm.
Nhưng… thật sự thì “đời không như mơ!”. Như mình đã chia sẻ ở trên, chính vợ mình từng vô tình nói 1 câu khiến mình tổn thương vô cùng: “Sao anh yếu thế!”. Buồn thì buồn nhưng cũng không trách được. Cô ấy nói đúng mà! Bản thân mình, 1 người chồng, người cha thấy mình thật vô dụng!
Chính vì nghĩ mình vô dụng, mình đã cố tìm cách để thoát khỏi tình trạng đó. 1 phần ngại đi bác sĩ, mình tự mua thuốc về uống. Hậu quả là… tác dụng chẳng thấy đâu, suýt nữa thì… liệt dương! May còn vào viện kịp để bác sĩ cứu chữa.

ĐẶT NGAY

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN

>

Cuộc đời bước sang trang mới khi mình biết đến NORDISK URKRAFT

1 ngày như mọi ngày, mình đang ngồi lướt facebook thì vô tình thấy được quảng cáo về sản phẩm Nordisk Ukraft. Theo thói quen, mình nhấn vào xem chứ cũng không có ý định mua vì đã thử nhiều cách không hiệu quả khiến mình thất vọng. Mình nhận được sự tư vấn tận tình…
Thôi thì thử thêm 1 lần nữa, nhưng chẳng hiểu sao lần này mình lại rất tin rằng mình sẽ dứt điểm được các vấn đề đang gặp.
Thực sự mà nói từ khi có em Nordisk Ukraft đồng hành thì cuộc sống của mình lại tươi mới hẳn ra. Mỗi ngày 2 viên thôi, “chuyện ấy” cũng tăng lên gấp 3 lần. Không hiểu sao mà nó lại tinh tế đến thế, U40 rồi mà sử dụng sau hơn 1 tháng giờ cứ như 25 tuổi, khỏe thế mà còn ngại gì nữa! Không những ổn áp về chuyện ấy mà còn tăng cường sức khỏe cho cơ thể, bổ thận, tráng dương, sinh lực dồi dào. Hàng nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy với những kiểm định khắt khe nhất từ Châu u nên mình dùng khá an tâm.
Anh em nào mà gặp các vấn đề như mình thì đừng ngần ngại để lại thông tin hoặc liên hệ để mình chia sẻ thêm nhé!

https://www.facebook.com/vantiennorway

NHẬN TƯ VẤN NGAY

0911128839

 Sản phẩm này không phải là thuốc và không thay thế thuốc chữa bệnh

BÌNH LUẬN

Thành Nhân
Em hồi chưa chưa tới 1 phút out, giờ hơn 30 phút còn sung cũng nhờ viên uống này nè anh!
Tiên Tạ
Tới luôn chú em! Anh giờ vẫn duy trì uống đều đều để khỏe, mạnh hơn mỗi ngày!
Anh Lực
Ok anh
Anh Lực
Sắp có vợ không biết sao là yếu sao là không yếu anh ha? Thế nào thì mới cần dùng tới viên uống anh giới thiệu?
Tiên Tạ
Chưa trải nghiệm thì chưa biết đâu chú em. Inbox anh chia sẻ thêm nha.
Quang Huy
Hiệu quả thật không đại ka? Em order vài lọ chứ dạo này yếu quá!
Tiên Tạ
Không hiệu quả sao anh dám chia sẻ chứ! Inbox liền nha chú e!
Tú Nguyễn
Sản phẩm này mình cũng đang dùng. Công nhận hàng Châu Âu có khác. Trước thử đủ cách không xi nhê, uống viên này 1 tháng thấy mạnh hẳn!
Tiên Tạ
Đúng luôn mà. Mình cũng thử nhiều cách xong mới biết đến Nordisk Ukraft.
Tú Tài
Phi như chiến mã luôn anh. Dùng rồi mới biết, vợ chỉ có phê chữ ê kéo dài!
Tiên Tạ
Chuẩn em trai! 
Phi Long
5 sao luôn anh em ơi. A e đọc bài xem gặp tình trạng tương tự thì nên thử sản phẩm này nhé. E đọc xong rùi đăng ký nhận tư vấn. Quất mấy hộp về dùng thử giờ mạnh như một khẩu súng rồi =))

Tiên Tạ
Cảm ơn em trai đồng cảnh ngộ! :v

Sức khỏe & Sắc đẹp

Hotline: 0911128839

Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức

Tiên Na Uy

Chính sách bảo mật
Chính sách chung
Chính sách thanh toán & giao hàng
Chính sách đổi hàng
Điều khoản & điều kiện

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm Tiên giới thiệu!

MỌI THẮC MẮC XIN LIÊN HỆ

0911-128-839
https://www.facebook.com/vantiennorway
Địa chỉ: Số 76 Nguyễn Thị Nhung, Khu Đô Thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, TP Thủ Đức
* Sự hài lòng của bạn là niềm hạnh phúc và là động lực để Tiên tiếp tục mang sản phẩm đến với nhiều người khác.
Chúng tôi là một trang web đánh giá chuyên nghiệp nhận tiền hoa hồng từ các công ty có sản phẩm mà chúng tôi đánh giá. Chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng từng sản phẩm và chỉ chấm điểm cao cho những sản phẩm tốt nhất. Chúng tôi thuộc sở hữu độc lập và các ý kiến được bày tỏ ở đây là thuộc sở hữu của riêng chúng tôi !