Tài liệu sản phẩm

CHÍNH SÁCH VÀ ĐIỀU KHOẢN

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Pharmatech cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nâng tầm sức khỏe Việt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong đó cũng bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Suốt quá trình quản lý thông tin, Pharmatech luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Khi truy cập vào website, chúng tôi muốn xác nhận rằng quý khách đã đọc, hiểu rõ và đồng ý tuân thủ các thỏa thuận pháp lý trong điều khoản về việc sử dụng Website giữa quý khách và Pharmatech.

CHÍNH SÁCH KIỂM HÀNG

Để quyền lợi của khách hàng được bảo vệ tối đa khi tham gia mua sắm trên pharmatech.vn. Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là, khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG

Nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Pharmatech áp dụng chính sách đổi hàng (không áp chính sách trả và hoàn tiền đối với các sản phẩm) với những sản phẩm quy đổi có giá trị bằng hoặc thấp hơn giá trị quy đổi. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi sang sản phẩm có giá trị cao hơn giá trị quy đổi, khách hàng sẽ phụ thêm phần chênh giá trị.

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN VÀ GIAO HÀNG

Pharmatech xin cam kết những sản phẩm được giao đến tay quý khách đúng chính xác với thương hiệu, mẫu mã mà khách đã chọn cùng với đó là nỗ lực hết sức để giao hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan

Fluor – Một vi chất cần thiết cho xương và răng

Fluor - Một vi chất cần thiết cho xương và răng Fluor là gì? Tại sao Fluor quan trọng đối... xem thêm

BỘ ĐÔI KHỎE ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

BỘ ĐÔI KHỎE ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu nhất... xem thêm

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ YẾU SINH LÝ? VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ YẾU SINH LÝ? VÀ CÁCH CHỮA TRỊ Yếu sinh lý là tình trạng cơ quan... xem thêm

has been added to your cart.
Thanh toán