Back to top

OMEGA3 70% EPA

image
  • image
Price: 
₫0 
Thông tin sản phẩm: 
  • Nhà sản xuất: Pharmatech AS – Na Uy
  • Thành phần: Dầu cá biển
  • Số lượng: 68 viên/ lọ
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nên bảo quản ở nhiệt độ thấp
  • Hạn sử dụng được đề nghị: 36 tháng        
  • Sử dụng: Mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế thuốc, không được vượt quá lượng khuyến cáo hoặc dùng chung với sản phẩm bổ sung có chứa cùng một chất dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chi tiết sản phẩm: 

 

Thực phẩm bổ sung Omega 3 có chứa 70% EPA giúp bảo vệ tim mạch, chống đông máu huyết, giảm tình trạng xơ vữa động mạch nên có tác dụng tốt trong phòng ngừa và bảo vệ trái tim khỏe mạnh.

 

 

TÊN SẢN PHẨM:

OMEGA3 70% EPA

Viên dầu cá biển sâu 70% EPA

XUẤT XỨ VÀ SẢN XUẤT TẠI:

Pharmatech AS, Vallehellene 4, 1664 Rolvsøy, Na Uy

CÔNG DỤNG:​

  1. Ngăn ngừa bệnh tim mạch và mạch máu não
  2. Giảm nồng độ lipid trong máu.

THÀNH PHẦN:

Mỗi 01 viên chứa:​
- Dầu cá biển 500mg

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối tượng: Người trưởng thành và người cao tuổi.
- Mỗi ngày 1 viên.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- 68 viên/lọ, 500mg/viên.
- Sản phẩm chứa trong lọ nhôm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

BẢO QUẢN:

- Đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
- Để xa tầm tay trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 
- Ngày sản xuất in trên nhãn chính của sản phẩm.

KHUYẾN CÁO:

 -Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng quá liều khuyến nghị.
- Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

 

Các loại axit béo Omega-3 và công dụng

 

Axít béo Omega-3 có ba loại: alpha linolenic acid (ALA), axit eicosapentaenoic (EPA) và axit docosahexaenoic (DHA). Omega-3 có thể làm thấp mức triglycerid (loại mỡ máu xấu) và tăng HDL (loại mỡ máu tốt) giúp hạ huyết áp, giảm nguy cơ đột quỵ, cải thiện khả năng tuần hoàn máu, giảm nguy cơ rối loạn nhịp tim, tăng cường trương lực động mạch, giảm xơ vữa động mạch và giảm các yếu tố viêm.Các nghiên cứu chỉ ra rằng nguy cơ bệnh tim mạch giảm đi một nửa ở những người ăn cá thường xuyên, đặc biệt nếu họ bắt đầu ăn khi còn trẻ. Khi so sánh những người ăn cá giàu Omega-3 ít nhất 1 lần/tuần với những người không ăn, nguy cơ bệnh tim tăng 90% ở nhóm sau.  

 

 

DHA là một acid béo không no chuỗi dài thuộc nhóm Omega-3. DHA  cần thiết cho việc hình thành tế bào thần kinh, chất xám và võng mạc mắt. DHA còn hỗ trợ phát triển chức năng nhìn của mắt, sự phát triển hoàn hảo của hệ thần kinh, 93% tế bào võng mạc có thành phần là DHA.

EPA là axit béo thuộc nhóm Omega-3 có tác dụng chính là thanh lọc máu, nhờ tạo ra chất Prostagladin có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, phòng ngừa hình thành huyết khối, giữ cho tuần hoàn máu được thông thoáng, làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch.