Back to top

OMEGA3 20% DPA

image
Price: 
₫0 
Thông tin sản phẩm: 
  • Nhà sản xuất: Pharmatech AS – Na Uy
  • Thành phần: Dầu cá biển
  • Số lượng: 68 viên/ lọ
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nên bảo quản ở nhiệt độ thấp
  • Hạn sử dụng được đề nghị: 36 tháng        
  • Sử dụng: Mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế thuốc, không được vượt quá lượng khuyến cáo hoặc dùng chung với sản phẩm bổ sung có chứa cùng một chất dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chi tiết sản phẩm: 

 

 

Thực phẩm bổ sung Norsk Omega-3 20% DPA cung cấp Omega-3 từ dầu cá, giúp thúc đẩy quá trình hình thành protein, giúp hình thành cơ bắp, bôi trơn các khớp xương làm giảm tình trạng đau nhức, chấn thương.

 

 

TÊN SẢN PHẨM:

OMEGA3 20% DPA

Viên dầu cá biển sâu 20% DPA

XUẤT XỨ VÀ SẢN XUẤT TẠI:

Pharmatech AS, Vallehellene 4, 1664 Rolvsøy, Na Uy

CÔNG DỤNG:

  1. Cung cấp Omega-3 từ dầu cá biển sâu
  2. Giúp thúc đẩy quá trình hình thành protein
  3. Giúp hình thành cơ bắp, bôi trơn các khớp xương
  4. Làm giảm tình trạng đau nhức, chấn thương

THÀNH PHẦN:

Mỗi 01 viên chứa:​
- Dầu cá biển 500mg

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối tượng: người trưởng thành.
- Mỗi ngày 1 viên sau bữa ăn.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- 68 viên/lọ, 500mg/viên.
- Sản phẩm chứa trong lọ nhôm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

BẢO QUẢN:

- Đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
- Để xa tầm tay trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 
- Ngày sản xuất in trên nhãn chính của sản phẩm.

KHUYẾN CÁO:

 -Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng quá liều khuyến nghị.
- Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

 

Tác dụng của Omega-3 đối với cơ bắp và xương khớp

 

Tăng độ nhạy Insulin, thúc đẩy quá trình tổng hợp Protein
Các tế bào trong cơ thể được bao phủ bởi 1 màng chất béo. Tính lưu động của lớp màng này phụ thuộc vào thành phần axit béo có trong thức ăn. Nếu như bạn bổ sung cho cơ thể quá nhiều chất béo bão hòa thì khiến cho lớp màng này bị cứng dẫn đến khó hấp thụ dinh dưỡng.

Ngược lại, trong chế độ ăn các bạn bổ sung nhiều Omega 3 – chất béo không bão hòa thì lớp màng chất béo này sẽ lỏng hơn giúp cơ thể hấp thu nhiều chất dinh dưỡng hơn. Điều này đồng nghĩa với việc các tế bào cơ sẽ được tăng độ nhạy Insulin, từ đó quá trình tổng hợp Protein và Glucose sẽ được thúc đẩy đặc biệt là vào thời điểm cửa số đồng hóa đang mở.

 

 

Giảm tổn thương cơ bắp
Những người tập Gym khi luyện tập nhiều trong thời gian dài sẽ khiến các khớp bị viêm, bị hao mòn dẫn đến bị viêm khớp, đau nhức xương.
Dầu cá Omega 3 có khả năng hạn chế sự hình thành của một số tác nhân gây viêm, bôi trơn các khớp xương làm giảm tình trạng đau nhức, tăng tốc độ phục hồi và giảm nguy cơ bị nhiễm trùng khi suy giảm hệ miễn dịch.
Giảm mỡ hiệu quả
Nhờ có khả năng làm tăng độ nhạy của Insulin nên sẽ làm cho chất béo bị lưu trữ ít hơn và giải phóng lượng chất béo nhiều hơn.