Back to top

MULTIVIT DAGLIG

image
  • image
  • image
khoáng chất
sức khoẻ
bán chạy
vitamin
Price: 
₫0 
Thông tin sản phẩm: 
  • Nhà sản xuất: Pharmatech AS – Na Uy
  • Thành phần: Vitamin C, Vitamin E, Vitamin B3, Vitamin B5, Vitamin B6, Vitamin B2, Vitamin B1, Axit Folic, Vitamin K1, Biotin, Vitamin D3, Vitamin B12, Kẽm, Mangan, Đồng, I-ốt, Selen, Molybden, Crom
  • Số lượng: 180 viên/ lọ
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nên bảo quản ở nhiệt độ thấp
  • Hạn sử dụng được đề nghị: 36 tháng        
  • Sử dụng: Mỗi ngày 01 viên vào buổi sáng hoặc buổi tối, trong bữa ăn hoặc sau bữa ăn.

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế thuốc, không được vượt quá lượng khuyến cáo hoặc dùng chung với sản phẩm bổ sung có chứa cùng một chất dinh dưỡng, phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng.

Chi tiết sản phẩm: 

 

Multivit Daglig là thực phẩm bảo vệ sức khỏe Vitamin tổng hợp và Khoáng chất, chứa các Vitamin nhóm B, C, D, E, K và các khoáng chất giúp cân bằng dinh dưỡng toàn diện, thúc đẩy duy trì trao đổi chất và nâng cao sức khỏe.

MULTIVIT DAGLIG được sản xuất dưới tiêu chuẩn thực phẩm, dược phẩm của Na Uy với các thành phần tự nhiên chiết xuất từ trái cây và rau củ.

 

 

TÊN SẢN PHẨM:

MULTIVIT DAGLIG

Viên uống bổ sung vitamin và khoáng chất

XUẤT XỨ VÀ SẢN XUẤT TẠI:

Pharmatech AS, Vallehellene 4, 1664 Rolvsøy, Na Uy

CÔNG DỤNG:

  1. Bổ sung 12 loại vitamin và 7 loại khoáng chất cần thiết
  2. Cân bằng dinh dưỡng toàn diện
  3. Thúc đẩy quá trình trao đổi chất
  4. Nâng cao hệ miễn dịch và sức khỏe

THÀNH PHẦN:

Mỗi 01 viên chứa:​Các Vitamin

Các vitamin
- Vitamin C (L-ascorbic acid) 60mg
- Vitamin E (Dl-alpha-tocopherol) 12mg
- Vitamin D3 (Cholecalciferol) 4mcg
- Vitamin B1 (Thiamine hydrochloride) 1,1mg
- Vitamin B2 (Riboflavin) 1,4mg
- Vitamin B3 (Nicotinamide) 9mg
- Vitamin B5 (D-pantothenate-canxi) 4,8mg
- Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride) 1,1mg
- Vitamin B7 (Biotin) 40mg
- Vitamin B9 (Acid folic) 160mg
- Vitamin B12 (Cyanocobalamin) 2mcg
- Vitamin K1 (Phylloquinone) 60mcg

Các khoáng chất
- Kẽm (Kẽm xitrat) 8mg
- Đồng (Đồng sulfat) 1mg
- Mangan (Mangan sulfat) 1,6mg
- I-ốt (Kali iođua) 120mcg
- Selen (Natri selenic) 40mcg
- Crom (Crom clorid) 30mcg
- Molybden (Natri molybdat) 35mcg

Phụ liệu
- Maltrodestrin. 
- Chất làm đặc cellulose. 
- Muối magnesium và axit béo. 
- Chất chống vón (silicon dioxide), 
- Chất bao phủ (hydroxypropylmethylcenolose).

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối tượng: Người lớn cần bổ sung vitamin và khoáng chất; Sử dụng được cho người ăn chay.
- Mỗi ngày 1 viên.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- 180 viên/lọ, 450mg/viên.
- Sản phẩm chứa trong lọ nhựa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định của Bộ Y Tế.

BẢO QUẢN:

- Đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
- Để xa tầm tay trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 
- Ngày sản xuất in trên nhãn chính của sản phẩm.

KHUYẾN CÁO:

 -Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng quá liều khuyến nghị.
- Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

 

VITAMIN và KHOÁNG CHẤT là gì?

 

Vitamin là một nhóm các chất hữu cơ cần thiết và có lợi cho cơ cơ thể của con người nhưng con người lại không thể tự tổng hợp được. Thực tế, nhu cầu sử dụng vitamin của con người hàng ngày là rất rất nhỏ bé song lại không thể không có bởi chúng không những ảnh hưởng đến sự phát triển, sức khỏe và còn có nguy cơ gây nên các bệnh đặc hiệu.

Nắm bắt và hiểu nhu cầu đó, chúng ta nên trang bị có mình một số hiểu biết nhất định về đặc điểm cũng như vai trò của các loại vitamin để chăm sóc sức khỏe bạn và gia đình.

 

  Khoáng chất cần thiết cho sự tồn tại và phát triển bình thường của cơ thể. Các khoáng giữ vai trò quan trọng trong cấu trúc cơ thể như xương, hồng cầu, hemoglobin. Chúng giữ cân bằng điện giải cho cơ thể, tham gia vào các phản ứng trao đổi chất… Vai trò chung của các khoáng là: Cần cho sự tăng trưởng và sự vững chắc của xương; Điều  hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa và các phản ứng hóa học; Để làm chất xúc tác chế biến enzyme; Là thành phần của chất đạm, chất béo trong các mô, tế bào; Có tác dụng phối hợp với các sinh tố, kích thích tố trong các chức năng của cơ thể; Giữ thăng bằng các thể dịch lỏng trong cơ thể.