Back to top

LEVER/DETOX

image
  • image
Price: 
₫0 
Thông tin sản phẩm: 
  • Nhà sản xuất: Pharmatech AS – Na Uy
  • Thành phần: Chiết xuất hóa kế sữa, chiết xuất atisô, chiết xuất củ dền, chiết xuất bồ công anh, chiết xuất nghệ, các vitamin nhóm B: B1, B2, B3, B5, B6, B9. B12
  • Số lượng: 68 viên/ lọ
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, nhiệt độ dưới 25 độ C
  • Hạn sử dụng được đề nghị: 36 tháng        
  • Sử dụng: Mỗi ngày 04 viên 

Lưu ý: Sản phẩm này không thể thay thế thuốc, phụ nữ mang thai nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi dùng. Tránh xa tầm tay trẻ em

Chi tiết sản phẩm: 

 

Lever/Detox là thực phẩm bảo vệ sức khỏe có tác dụng bảo vệ sức khỏe gan và mật, tăng cường khả năng thanh lọc độc tố của gan. Sản phẩm sử dụng tốt nhất cho người hay ăn nhiều mỡ, người hay uống rượu bia, người hút nhiều thuốc...

Lever/Detox được sản xuất dưới tiêu chuẩn thực phẩm an toàn thực phẩm, dược phẩm của Na Uy với các thành phần mang đặc tính bổ gan, lợi mật và giải độc như hoa tế sữa, atisô,... và các vitamin nhóm B. 

 

 

TÊN SẢN PHẨM:

LEVER/DETOX

Viên nang chiết xuất hoa kế sữa bảo vệ gan

XUẤT XỨ VÀ SẢN XUẤT TẠI:

Pharmatech AS, Vallehellene 4, 1664 Rolvsøy, Na Uy

CÔNG DỤNG:

  1. Trau dồi sức khỏe gan và túi mật.
  2. Sửa chữa và phục hồi tế bào gan bị hư hại.
  3. Tăng cường chức năng giải độc, các chất có hại.
  4. Cải thiện khí sắc, tâm trạng và tuần hoàn máu.
  5. Giảm cholesterone.

THÀNH PHẦN:

Mỗi 04 viên chứa:​

- Chiết xuất thực vật từ: Hoa kế sữa (Silybum marianum), atisô (Cynara Scolyum), củ dền (Beta vulgaris), hoa bồ công anh (Taraxicum radix) 1400mg

- Nghệ (Curcuma longa) 400mg

- Vitamin B3 24mg

- Vitamin B5 10mg  

- Vitamin B6 2,8mg

- Vitamin B2 1,6mg

- Vitamin B1 1,2mg

- Folat (Vitamin B9) 140µm

- Vitamin B12 6µm

CÁCH SỬ DỤNG:

- Đối tượng: Người lớn
- Mỗi ngày 4 viên.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

- 108 viên/lọ
- Sản phẩm chứa trong lọ nhôm, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm
  theo quy định của Bộ Y Tế.

BẢO QUẢN:

- Đặt nơi khô ráo, tránh ánh nắng trực tiếp. 
- Để xa tầm tay trẻ em.

HẠN SỬ DỤNG:

- 36 tháng kể từ ngày sản xuất. 
- Ngày sản xuất in trên nhãn chính của sản phẩm.

KHUYẾN CÁO:

- Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
- Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất cứ thành phần nào của sản phẩm.
- Không sử dụng quá liều khuyến nghị.
- Không sử dụng sản phẩm thay thế bữa ăn đa dạng và cân bằng.

 

 

Gan là cơ quan lớn thứ hai trong cơ thể (sau da). Gan đóng nhiều vai trò quan trọng khác nhau trong việc bảo tồn sức khỏe của chúng ta. Vì gan là cơ quan đầu tiên, tiếp nhận các chất dinh dưỡng và hóa tố khác nhau hấp thụ từ hệ thống tiêu hóa, gan đã trở thành "nhà máy lọc máu" chính và quan trọng nhất trong cơ thể. Thức ăn và tất cả các nhiên liệu, vì thế, sẽ phải đi qua gan trước để được thanh lọc và biến chế thành những vật liệu khác nhau. Ðây cũng là nguyên nhân chính mà ung thư từ nhiều cơ quan và bộ phận khác có thể lan sang gan một cách dễ dàng.

Các chức năng chính của gan:
    a. Chức năng chuyển hóa: Quá trình chuyển hóa các chất glucid, lipid, proid diễn ra ở gan rất mạnh mẽ
    b. Chức năng chống độc: Ngăn chặn các chất độc xâm nhập vào cơ thể qua đường tiêu hóa, đồng thời làm giảm độc tính và thải trừ một số chất cặn bã do chuyển hóa chất trong cơ thể tạo nên.
    c. Chức năng tạo mật: Mật được sản xuất liên tục từ tế bào gan và  được dự trữ cô đặc ở túi mật rồi từ đó được bơm xuống  ruột non trong các bữa ăn. Mật có tác dụng giúp tiêu hóa thức ăn tan trong dầu, giúp hấp thu chất dinh dưỡng của cơ thể.
    d. Chức năng dự trữ: Dự trữ các vitamin tan trong nước như A, D, E. Dự trữ lượng lớn vitamin B12. Dự trữ sắt dưới dạng liên kết với Apoferritin. Dự trữ máu nhờ sự xếp chồng lên nhau của các tế bào nội mạc, khiến cho các xoang mạch nam hoa dễ giãn và giãn to hơn bình thường và như vậy sẽ chứa được nhiều máu hơn ở các mạch khác trong cơ thể, thực hiện chức năng dự trữ máu.

Tuy là một cơ quan lớn, hoạt động bền bỉ nhưng gan cũng là cơ quan dễ bị rối loạn và dễ “mắc bệnh” nhiều nhất do phải làm việc quá sức khi ta đưa vào cơ thể nhiều chất độc hại. Những bữa ăn thiếu sự cân bằng với lượng dư lipid (dầu, mỡ…), những món ăn kém vệ sinh, thói quen sử dụng nhiều rượu, bia, cà phê, thuốc lá…, lao động quá sức, việc sử dụng các thuốc như thuốc kháng lao, kháng virus, quá liều paracetamol… hay những công việc phải thường xuyên tiếp xúc với hóa chất độc hại đều là những yếu tố nguy cơ đe dọa trực tiếp đến sức khỏe của lá gan, gây suy giảm chức năng gan.

Khi bị tổn thương, gan không còn khả năng lọc và thải chất độc trong máu gây tích tụ các chất độc, giảm sức đề kháng của cơ thể, đồng thời sẽ kéo theo hệ quả ảnh hưởng đến một loạt các hoạt động sống trong cơ thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống.

Nếu không biết cách bảo vệ, những căn bệnh mà lá gan bạn sẽ mắc phải có thể kể đến: rối loạn chức năng gan, viêm gan, suy gan, gan nhiễm mỡ, nhiễm siêu vi hay những căn bệnh phức tạp và rất nguy hiểm như xơ gan, ung thư gan…