Chính sách thanh toán - giao hàng

Pharmatech xin cam kết những sản phẩm được giao đến tay quý khách đúng chính xác với thương hiệu, mẫu mã mà khách đã chọn cùng với đó là nỗ lực hết sức để giao hàng cho quý khách trong thời gian nhanh nhất.

Trách nhiệm của Nhà vận chuyển

Tất cả các chứng từ hàng hóa sẽ được Pharmatech gửi kèm trong kiện hàng nếu có yêu có yêu cầu từ khách hàng. Nhà vận chuyển sẽ không chịu trách nhiệm về các loại chứng từ hàng hóa trong quá trình giao nhận. 

Nhà vận chuyển chỉ sẽ chịu trách nhiệm cung cấp Biên bản giao nhận hàng hóa theo quy định riêng của Nhà vận chuyển.

Trường hợp giao hàng chậm

Giao hàng chậm sẽ xuất hiện trong trường hợp: 

  • Có phát sinh dịch bệnh hoặc khu vực giao hàng bị hạn chế theo quy định của cơ quan quản lý nhà nước, nhãn hàng được quyền từ chối giao hàng.
  • Đơn hàng sẽ được giao tới tận nhà của khách hàng, ngoại trừ các trường hợp như: khu vực chung cư/cao tầng (chỉ phục vụ giao tại chân tòa nhà), khu vực hạn chế đi lại (khu vực văn phòng hạn chế ra vào, khu vực quân sự, biên giới,…).

Trong trường hợp phát sinh chậm trễ trong việc giao hàng này, Pharmatech hoặc nhân viên vận chuyển sẽ thông báo kịp thời cho khách hàng và tạo cơ hội để khách hàng có thể hủy đơn hàng nếu muốn.

Thời gian giao hàng

Tùy vào tính chất của đơn hàng và yêu cầu đặc biệt của khách hàng, Pharmatech sẽ sử dụng dịch vụ giao hàng của bên thứ ba (Nhà vận chuyển) bao gồm nhưng không giới hạn là: dịch vụ chuyển phát bưu kiện của các nhà cung cấp như: VietNam Post, Viettel Post.

Thời gian giao hàng thông thường sẽ là tối đa 7 ngày được tính từ lúc quý khách đặt đơn hàng đến khi nhận được hàng, không tính ngày lễ hay thứ 7 và chủ nhật. Trong thời gian diễn ra sự kiện lớn với số lượng đơn hàng đột ngột tăng mạnh, thời gian giao hàng có thể kéo dài tùy theo tình hình thực tế, kính mong quý khách thông cảm. 

Nếu Quý khách còn có thắc mắc hay ý kiến xin vui lòng liên hệ HOTLINE 1900 2218 để được tư vấn và biết thêm chi tiết.

PHARMATECH – THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE BẠN

Bài viết liên quan

Tuyển dụng Dược sĩ – Bác sĩ

Pharmatech tự hào là nhà phân phối độc quyền của Pharmatech – Na Uy một trong 3 tổ chức... xem thêm

Nordisk Lys Hud giúp cải thiện sạm nám cho da như thế nào?

Nordisk Lys Hud được biết đến là dòng viên nang chăm sóc sắc đẹp cao cấp đến từ Na... xem thêm

Nordisk Lys Hud – giải pháp cải thiện nám, trắng da đến từ Na Uy

Bước qua độ tuổi 30, đa phần chị em thường phải đối mặt với tình trạng nám da do... xem thêm

[/ vc_column] [/ vc_row]