Chính sách bảo mật

Pharmatech cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng, nâng tầm sức khỏe Việt theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong đó cũng bao gồm cả việc đảm bảo tính bảo mật đối với tất cả các thông tin cá nhân của khách hàng. Suốt quá trình quản lý thông tin, Pharmatech luôn tuân thủ theo các Nguyên tắc Bảo mật sau đây: 

Phương thức bảo vệ

Pharmatech bảo vệ thông tin cá nhân của khách hàng bằng những chính sách bảo vệ an ninh phù hợp với mức độ quan trọng của từng thông tin. Đảm bảo ngăn chặn hành vi truy cập, lan truyền, sửa đổi hoặc sử dụng thông tin trái phép.

Pharmatech chịu trách nhiệm đối với thông tin cá nhân thuộc quyền sở hữu của công ty, bao gồm các thông tin được chuyển đến các nhà cung cấp dịch vụ hiện đang thực hiện nhiệm vụ thay mặt chúng tôi. Khi chia sẻ thông tin cá nhân với các nhà cung cấp dịch vụ, họ có trách nhiệm bảo vệ thông tin bằng những biện pháp phù hợp với thực tiễn và chính sách bảo mật của công ty.

Cam kết bảo vệ sự riêng tư của khách hàng

Pharmatech sẽ đảm bảo thông tin về chính sách bảo mật và thực tiễn việc quản lý thông tin cá nhân của công ty dễ dàng truy cập dành cho khách hàng. Những thông tin này giúp chúng tôi xác định những gì là có lợi nhất cho các quý khách, và làm thế nào để chúng tôi liên tục có thể tạo ra những trải nghiệm tốt hơn cho các bạn. 

Chúng tôi không tiết lộ thông tin cá nhân của người dùng cho bất kỳ cá nhân và tổ chức nào bên ngoài, ngoại trừ được sự cho phép của quý khách khi cần thiết. Khách hàng cũng có thể xác minh tính chính xác và đầy đủ của thông tin và yêu cầu được sửa đổi hoặc xóa bỏ, nếu thích hợp hoặc được pháp luật cho phép.

PHARMATECH – THƯƠNG HIỆU VÌ SỨC KHỎE BẠN

Bài viết liên quan

Fluor – Một vi chất cần thiết cho xương và răng

Fluor - Một vi chất cần thiết cho xương và răng Fluor là gì? Tại sao Fluor quan trọng đối... xem thêm

BỘ ĐÔI KHỎE ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI

BỘ ĐÔI KHỎE ĐẸP TỪ TRONG RA NGOÀI Sức khỏe luôn là vấn đề được ưu tiên hàng đầu nhất... xem thêm

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ YẾU SINH LÝ? VÀ CÁCH CHỮA TRỊ

TẤT CẢ THÔNG TIN VỀ YẾU SINH LÝ? VÀ CÁCH CHỮA TRỊ Yếu sinh lý là tình trạng cơ quan... xem thêm

has been added to your cart.
Thanh toán